12 Tháng Sáu 2024
Lịch sử Truyền thống cách mạng của Đảng bộ và nhân dân phường
Image: Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân với Nhân dân Phường 13 Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân với Nhân dân Phường 13

Thực hiện Kế hoạch  số 48-KH/ĐU về tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân với Nhân dân Phường 13, vào các  ngày 8,10,17,19,22 tháng 8 trên địa bàn 8 khu phố ở Phường 13.

Thay mặt cấp Đảng ủy, Ủy ban nhân dân Phường 13, đồng chí Nguyền Thanh Nam Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND đã báo cáo những kết quả thực hiện nhiệm  vụ tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. 

 Tại các buổi tiếp xúc đối thoại đã có hơn 106  lượt ý kiến với nhiều nội dung phát biểu, các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến lĩnh vực vệ sinh môi trường; mỹ quan đô thị, các chế độ chính sách xã hội, và thái độ, trách nhiệm, ứng xử của cán bộ, đảng viên, công chức đối với Nhân dân,…

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí lãnh đạo phường đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị cũng như các ý kiến đề xuất các giải pháp phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi tại hội nghị đều được lãnh đạo  Thường trực Đảng ủy – Thường trực Ủy ban, trả lời cụ thể, ngay tại buổi đối thoại.  

  Phát biểu kết luận tại buổi đối thoại, đồng chí La Quang Vinh  Bí thư Đảng ủy phường cảm ơn các ý kiến, đề xuất trao đổi dân chủ, thẳng thắn của Nhân dân đối với Đảng ủy, chính quyền phường. Đồng thời, đồng chí đã trao đổi, giải trình các vấn thuộc thẩm quyền; đối với những vấn đề cần có thời gian xác minh, làm rõ và giao cho các bộ phận chuyên môn nghiên cứu, giải quyết đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của Nhân dân.

 Hội nghị tiếp xúc đối thoại với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền là dịp để người dân bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng chính đáng, và đề xuất các giải pháp để khắc phục những vấn đề còn tồn đọng. Từ đó giúp người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương nắm rõ, để kịp thời có giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục, góp phần thực hiện tốt mục tiêu mà phường đã đề ra.

Trang 1 / 6Trang đầu   Trang trước   [1]  2  3  4  5  6  Trang kế   Trang cuối   
Chuyên mục

Tranh cổ động